คุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อเริ่มโพสฟรีได้ครับ
Now on line 95
 

ชื่อประกาศ :Venue Flow แจ้งวัฒนะ

รายละเอียดประกาศ :

โครงการบ้านในแนวคิด “สัมผัสแห่งธรรมชาติ”
ไม่ใช่หมู่บ้านจัดสรรทุกแห่งที่จะมอบพื้นที่สีเขียว และบรรยากาศแบบเน้นธรรมชาติให้แก่ผู้พักอาศัยได้อย่างเป็นจริงเป็นจัง หลาย ๆ ครั้ง ถึงจะหรูหราอลังการมาก แต่กลับแห้งแล้งห่อเหี่ยว มีเพียงกลุ่มพรรณไม้ขนาดเล็ก ที่ถูกจัดแต่งไว้อย่างเป็นระเบียบให้พอเป็นพิธีเท่านั้น ยังห่างจากสิ่งที่เรียกว่าความร่มรื่นตามคำเชิญชวนหรือภาพโฆษณาไปอีกไกลนัก

โครงการ Venue Flow แจ้งวัฒนะ อยู่ฝั่งตรงข้ามอย่างสิ้นเชิงกับหมู่บ้านประเภทที่วาฬว่ามา ด้วยการนำเอาคอนเซ็ปต์ “สัมผัสแห่งธรรมชาติ” หรือ การอยู่ร่วมกันระหว่างที่อยู่อาศัยและธรรมชาติอย่างกลมกลืน มาสรรสร้างให้เกิดขึ้นจริง วาฬสัมผัสได้ด้วยตาของตัวเองทันทีที่ไปถึงว่า สิ่งที่เห็นนี้คือความ “สีเขียว” ของแท้ โดยไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ตาม ต้องเจอกับต้นไม้ใหญ่เสมอ

เริ่มตั้งแต่ (1) ต้นไม้บริเวณส่วนกลาง ที่ปลูกพืชสวนครัวไว้บนดาดฟ้าของ clubhouse (ลูกบ้านสามารถขึ้นมาเก็บได้) และจัดเป็นสวนสาธารณะอีกถึง 2 จุด หนึ่งในนั้นมี sky walk ให้เดินชมวิวสวนได้แบบ 360 องศาด้วย (2) ต้นไม้เลียบถนนสายหลักของโครงการ และตามซอยต่าง ๆ ไปจนถึง (3) ต้นไม้ระหว่าง (และรอบ ๆ) บ้านแต่ละหลัง รู้สึกได้เลยว่า เรากำลังถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติเน้น ๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ และตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างที่สุด

รายละเอียดมากกว่านี้ เดี๋ยวให้ภาพช่วยเล่าเรื่องดีกว่าเนอะ วาฬจะเขียนขยายความไว้เพิ่มเติมใต้รูปนะครับ ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว ที่ทางโครงการเขายืนหยัดในหลักการเรื่องพื้นที่สีเขียวอย่างหนักแน่น ชอบทำกิจกรรมวันหยุดร่วมกับครอบครัวแบบสงบ ๆ และเป็นส่วนตัว รวมถึง หลังรักการถ่ายภาพวิวดอกไม้ และสวนสาธารณะดีไซน์ดี ๆ ทั้งหมดนี้ภายใต้ราคาที่สมเหตุสมผลมาก ๆ ด้วยล่ะก็ ลองตามวาฬมาชมโครงการด้วยตัวเองกันดูนะครับ วาฬเชื่อว่า Venue Flow แจ้งวัฒนะ จะกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เข้าไปอยู่ในใจรั้งอันดับต้น ๆ ได้อย่างแน่นอนนน
#VENUEFLOWchaengwattana